điện thoại iphone 5 sẽ sớm bị khai tử khi iPhone 5C giá rẻ ra đời

Posted: Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013 by Unknown in
0

Theo lập luận của một nhà phân tách , Bán iPhone 5 C trình làng có khả năng khiến iPhone 5 bị ngừng sinh sản vì hai sản phẩm này có nhiều tính năng giống nhau.



Theo lập luận của một nhà phân tích, iPhone 5C trình làng có thể khiến iPhone 5 bị ngừng sản xuất vì hai sản phẩm này có nhiều tính năng giống nhau.



iPhone giá rẻ trình làng sẽ ‘khai tử’ iPhone 5?



iPhone 5C trình làng sẽ “khai tử“ iPhone 5?



Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từ hãng chứng khoán KGI, iPhone 5C sẽ hoàn toàn thay thế iPhone 5 trên kệ hàng do hai sản phẩm có nhiều tính năng giống nhau. Ông Kuo nói:

"iPhone 5C sẽ thay thế iPhone 5, trong khi iPhone 4S vẫn tiếp tục được phát hành. Chúng tôi nhận được nguồn tin cho biết iPhone 5 sẽ bị ngừng sản xuất từ quý 4/2013, trong khi iPhone 4S vẫn tiếp tục được sản xuất. Từ đây, chúng tôi suy luận là iPhone 5C được trình làng để thay thế iPhone 5. Chúng tôi dự đoán iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 4S và iPhone 4 sẽ có giá bán lẻ tương ứng là 600 - 700 USD, 400 - 500 USD, 300 - 400 USD và 200 - 300 USD. Vì thông số kỹ thuật của iPhone 4 không đủ để chạy iOS 7, chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm này cũng sẽ bị ngừng sản xuất".

Mặc dù iPhone 5C được dự đoán có giá bán lẻ thấp hơn iPhone 5S khoảng 200 USD, ông Kuo cho rằng iPhone 5S sẽ bán chạy hơn hẳn iPhone 5C nhờ các tính năng quan trọng như bộ đọc dấu vân tay, có thêm phiên bản bộ nhớ "khủng" 128GB và có thêm bản màu vàng kim loại. iPhone 5C được mong đợi sẽ có các phiên bản bộ nhớ trong 16GB và 32GB.

Apple được dự đoán sẽ trình làng iPhone 5S và iPhone 5C vào ngày 10/9 tại San Francisco, Mỹ.



iPhone 5C trình làng sẽ “khai tử“ iPhone 5?



Theo chuyên gia phân tách Ming-Chi Kuo từ hãng chứng khoán KGI , iPhone 5C sẽ hoàn toàn thay thế iPhone 5 trên kệ hàng do hai sản phẩm có nhiều tính năng giống nhau. Ông Kuo nói:

"iPhone 5C sẽ thay thế iPhone 5 , trong lúc iPhone 4S vẫn tiếp tục được phát hành. Chúng tôi nhận được nguồn tin cho biết iPhone 5 sẽ bị ngừng sản xuất từ quý 4/2013 , trong lúc iPhone 4S vẫn tiếp tục được sinh sản. Từ đây , chúng tôi suy luận là iPhone 5C được trình làng để thay thế iPhone 5. Chúng tao dự đoán iPhone 5S , iPhone 5C , iPhone 4S và iPhone 4 sẽ đắt giá bán sỉ tương ứng là 600 - 700 USD , 400 - 500 USD , 300 - 400 USD và 200 - 300 USD. Vì thông số kỹ thuật của iPhone 4 không đủ để chạy iOS 7 , chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm này cũng sẽ bị ngừng sản xuất".

mặc dầu iPhone 5C được dự đoán đắt giá bán lẻ thấp hơn iPhone 5S khoảng 200 USD , ông Kuo cho rằng iPhone 5S sẽ ăn khách hơn hẳn iPhone 5C nhờ các tính năng quan yếu như bộ đọc dấu vân tay , có thêm bản dạng bộ nhớ "khủng" 128GB và có thêm bản màu vàng kim loại. iPhone 5C được mong chờ sẽ có các phiên bản bộ nhớ sơ cấp 16GB và 32GB.

Apple được dự đoán sẽ trình làng iPhone 5S và iPhone 5C vào ngày 10/9 tại San Francisco , Mỹ.


Bánh xu tươi tốt (bánh phu thê)

Posted: Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013 by Unknown in Nhãn:
0

Bánh xu tươi tốt (bánh phu thê)cốc sứ Hôm nay tình cờ đọc được câu chuyện về "bánh phu thê". Có nhiều câu chuyện kể khác nhau, nhưng quy lại cũng nói về tình vợ chồng, bởi vậy mà bây giờ ở các đám cưới, đám hỏi, vẫn có mâm bánh phu thê. Tiếc là vừa rồi, đám cưới mình, không kịp đặt  bánh ở Hội An, nếu không cũng có 1 mâm "phu thê" rồi :)
Một vài câu chuyện đọc được trên web:
*Chuyện kể rằng khi vua Lý Anh Tông đi đánh trận, người vợ ở nhà thương chồng vất vả đã tự tay vào bếp làm bánh gửi ra cho chồng. Vua ăn thấy ngon, nghĩ đến tình vợ chồng đã đặt tên bánh là bánh phu thê (sau này còn có tên gọi là bánh xu xuê) .
*Một câu chuyện khác cũng vào thời Lý. Vào ngày hội hè, dân làng Đình Bảng hay đem các sản vật mình đã cấy trồng ra làm bánh xu xuê, đem cúng tổ tiên rồi cùng hưởng lộc. Một lần hội làng, vua Lý Thánh Tông và vợ về quê lễ Lý Thái Tổ và Lý Thái Tông ở đền đô. Tại đây dân làng đã dâng lên vua món bánh đặc sản quê mình, vua và nguyên phi thưởng thức rồi khen bánh ngon. Người cho rằng cuộc đời con người có được hạnh phúc là niềm vui lớn của lứa đôi, và truyền từ nay, ngày cưới, hỏi nên có món bánh này cho mọi người cùng hưởng. Và từ đó bánh xu xuê được đổi tên thành bánh phu thê. Nó biểu hiện tình chung thủy, sắt son của hai vợ chồng.
* Một câu chuyện khác ở 1 gia đình nọ, một hôm người chồng phải lên kinh thành đi buôn, sáng đó người vợ thức dậy sớm làm bánh phu thê gói cho chồng mang theo. Người chồng xuống kinh thành, đam mê nhan sắc, phồn hoa phố phường nên quên mất người vợ. Người vợ nghe tin, nên làm những chiếc bánh phu thê gói cùng 2 câu thơ gửi cho chồng:
                                  Từ ngày chàng bước xuống ghe.
                           Sóng bao nhiêu đợt, phu thê rầu bấy nhiêu.
Người chồng nhận được tin, nghĩ đến tình vợ, vội khăn gói trở về.

Dẫu là bánh có truyền thuyết thế nào, cũng là biểu tượng của tình thủy chung, son sắt của vợ chồng và người ta bảo, vợ chồng mà ăn bánh này thì sẽ thêm gắn bó, tình cảm thắm thiết hơn. Nghĩ vui vui, thế là làm 1 mẻ bánh, vì dù sao thấy chồng cũng thích mấy thứ bánh dân dã quê hương. Rốt cuộc bánh làm ra 1 dĩa, chồng đi làm về chỉ ăn vài cái, còn lại vợ xử lý 1 số, qua 2 ngày sau, mấy cái còn lại thiu mất. Nhưng dù sao bánh cũng ngon, và vợ rất thích. Giữ lại cái công thức này rồi sẽ có ngày làm tiếp.
Nguyên liệu:
Nhân bánh:
+ 250 gr đậu xanh cà vỏ.
+ 150 gr đường cát trắng (gia giảm đường theo khẩu vị)
+ nước hoa bưởi/vani (nếu thích)
Bột bánh:
+ 250 gr bột năng.
+ 150 gr đường cát trắng.
+ 450 gr nước.
+ Màu lá dứa (nếu thích)
+ Mè rang.
+ 200 gr dừa sợi (gia giảm tùy theo ý thích)
Cách làm:
Đậu xanh vo sạch, ngâm qua đêm hay vài tiếng cho mềm. Nấu với chút nước cho chín mềm, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Bắc lên bếp cho đường vào sên xong thêm dừa sợi và dầu ăn. Khi chín, cho thêm vanilla hay nước hoa bưởi. Để nguội.
Trộn đều bột năng với nước, mùi lá dứa(nếu thích) và đường cho tan để lên bếp quậy nhỏ lửa cho đến khi thấy hơi dính đũa ở đáy nồi thì cho dừa sợi vào. Lúc nầy bột vẫn còn lỏng, nhưng mang nồi ra khỏi bếp rồi quậy đều tay theo một chiều, bột sẽ càng lúc càng sệt hơn. Khi thấy bột sền sệt là được.

SÊN ĐẬU XANH

BỘT SAU KHI KHUẤY




 Lấy khuôn nhựa hình chữ nhật, xoa một lớp dầu ăn, đổ 1 lớp bột, 1 lớp nhân, 1 lớp bột, rải mè lên rồi đem hấp chín.
DÀN BỘT RA KHUÔN
                                                  
BÁNH SAU KHI HẤP.



Cách gói:
Reno không tìm mua được lá dứa nên gói bằng plastic wrap, nhưng bánh cũng đều và xinh xinh.
Bánh hấp chín, lấy ra khỏi khuôn, xoa ít dầu lên dao rồi cắt thành những miếng vuông (hình chữ nhật, tùy thích), bọc plastic wrap lại.



Có thể hấp ngay sau khi làm xong, cũng có thể làm nhiều rồi bọc kín, cất lên ngăn đá, khi nào cần mang xuống hấp ngay khi bánh vẫn còn đang đông đá cho đến khi bánh chín.
*Nhược điểm của bánh là bánh mau thiu nếu để 2-3 ngày, nên ăn trong ngày hoặc ngày hôm sau. Nếu không thì cất lên ngăn đá, khi muốn ăn đem ra hấp.























' Tất cả 1995 Hyundai Accent Những đặc tính nhất Cho Kinh phí '

Posted: Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013 by Unknown in Nhãn:
0

' Đó Các 1995 Hyundai Accent Comes With Ngay cả Cho Tiền '

T.Thủy



hyundai accent Bạn có thực sự giống như ít nếu không bạn cần tại thời điểm bạn động cơ ? thực tế , nếu bạn không thể ở kiểu cách, thì sau đó năm 1995 Hyundai Accent chỉ cho người .



Nó có bất kỳ 12-van bốn xi lanh động cơ đặt đi một đáng kinh ngạc tới 96 lb chân liên quan mô-men xoắn. Điều sản xuất nặng ký như thêm dường như sên. Đúng , công nghệ thông tin được để 60 trong vòng một chạy nước rút. tốt nhất 10 sau chạy nước rút. Nó cũng có shifter mà bạn có thể giữa với và tức giận hiếm khi xem ngoài tốt nhất tù chinh phục.



Chỉ nhìn người ném. Đó sức sống để sự thích thú!



Nhưng Tuy nhiên hey , đủ lượng mình ầm ầm, bạn nên gặp của bạn Accent cho chính mình . Chỉ cần làm của bạn này thời gian.



MotorWeek hát là tất cả chúng tôi màn hình về một số bạn ưa thích tục xếp hạng off công truyền hình tốt nhất xe hơi kế hoạch . Làm thế nào chính xác không của bạn phim duy nhất có 628 views khi YouTube? Nó thực sự là một kinh tế một không tốn kém Badass!

Chữa bệnh tiểu đường với màu xanh lá cây nấm lim!

Posted: Thứ Năm, 8 tháng 8, 2013 by Unknown in
0

Chữa bệnh tiểu đường với màu xanh lá cây nấm lim!


Mon ngon moi ngay- Nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy việc chữa bệnh tiểu đường với nấm lim xanh đang đạt được các kết quả rất tốt. 

Bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền từ nấm lim xanh (NLX) là một trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến chống lại biến chứng của người bệnh tiểu đường. Trong loại thực vật này có chứa hàm lượng dược chất có khả năng đào thải các chất độc trong cơ thể để tăng cường sức đề kháng, chống chịu những biến chứng của bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết vui lòng vào trang web của chúng tôi: Nam lim xanh

Chữa bệnh tiểu đường với nấm lim xanh!
Chữa bệnh tiểu đường với nấm lim xanh!

Hiện nay, con số bệnh nhân tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo đang có chiều hướng gia tăng trong đó có bệnh tiểu đường. Bệnh này là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao cho con người trong thế kỷ 21. Theo dự báo của Tổ chức Y tế Thế giới, vào năm 2025, toàn cầu sẽ có khoảng 300 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Theo thống kê của ngành y tế, Việt Nam hiện có hơn 4,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường trong đó 65% trong số đó không hề biết mình mang bệnh cho đến khi phải nhập viện.

Bệnh tiểu đường xảy ra do sự tích tụ glucose trong máu có thể dẫn đến nhiều biến chứng và ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác trong cơ thể như bệnh tim, đột quỵ, suy thận và mù lòa. Ở bệnh tiểu đường loại 1, việc phá hủy các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy khiến đường huyết tăng cao. Ở bệnh tiểu đường loại 2, vốn chiếm 90% trường hợp, việc kháng insulin dần dần do béo phì hoặc các vấn đề khác, khiến đường huyết tăng cao. Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm bởi nó trực tiếp dẫn đến nhiều bệnh hiểm nghèo dễ dẫn đến tử vong. Ngoài ra còn có bệnh tiểu đường do thai nghén chiếm tỷ lệ chiếm 3-5% số thai nghén. Các phương pháp điều trị tiểu đường hiện nay nay chủ yếu là đưa insulin từ ngoài vào qua tiêm truyền hoặc kích thích tế bào tụy tiết ra insulin nhằm làm tăng lượng insulin trong máu giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của căn bệnh. Ngoài ra, nhiều người bệnh còn áp dụng các phương pháp dân gian để hỗ trợ điều trị bệnh.

Hiện nay, các phương thức điều trị bệnh tiểu đường mới chỉ hỗ trợ thêm cho người bệnh, giúp làm giảm lượng đường huyết, và hạn chế các biến chứng, chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Khi đã mắc phải bệnh tiểu đường, người bệnh sẽ phải sống chung với căn bệnh này suốt đời. Một phương pháp khác vừa mới ra đời đó là chữa bệnh tiểu đường với nấm lim xanh. Bài thuốc Thanh thiết bảo sinh bí truyền đã được chứng minh rất hiệu quả trong hỗ trợ và ngăn ngừa bệnh tiểu đường thông qua cơ chế cân bằng lại nội tiết tố thông qua khả năng phục hồi tổn thương cấp độ tế bào của các tuyến nội tiết, ở đây là tuyến tụy với nội tiết insulin. Bài thuốc này đã được chứng minh hiệu quả trị bệnh qua nhiều bệnh nhân được chữa khỏi tiểu đường, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân tiểu đường type 2, ngăn ngừa và giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Để đẩy nhanh tác dụng của Nấm Lim Xanh chữa bệnh tiểu đường thì ngoài việc sử dụng thuốc điều trị, bệnh nhân nên tìm hiểu để có những chế độ ăn uống, vận động phù hợp để làm giảm sự tiến triển của bệnh và ngăn ngừa các biến chứng. Hàng ngày, người bệnh nên tăng cường vận động, tập thể dục, sẽ giúp giảm lượng đường trong máu, kiểm soát trọng lượng cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Vận động thể lực hợp lý được cho là rất hữu hiệu đối với sức khỏe và nó cũng rất tốt đối với những bệnh nhân bị tiểu đường. Sự vận động có thể làm giảm nguy cơ tử vong ở những người bị bệnh tiểu đường type 2 và việc tập tạ giúp ngừa căn bệnh này ở nam giới.

Song song với chế độ vận động, một thực đơn ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, hạn chế tinh bột, chất béo, sẽ giữ mức đường trong máu ở mức an toàn, làm chậm quá trình phát triển của bệnh.

Nhiều kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy bài thuốc Thanh thiết bảo sinh bí truyền là một trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến chống lại biến chứng của người bệnh tiểu đường. Chữa bệnh tiểu đường với nấm lim xanh là một phương pháp hữu hiệu nhất, vì trong NLX có chứa hàm lượng dược chất có khả năng đào thải các chất độc trong cơ thể để tăng cường sức đề kháng, chống chịu những biến chứng của bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Namlimxanhtunhien.vn tự hào là đại lý đi đầu trong việc phân phối sản phẩm NLX có chất lượng một cách chính thống ra thị trường với loại nấm đặc chủng đạt chất lượng cao và được sự bảo hộ về mặt pháp luật. Sản phẩm của công ty có hàm lượng dược chất hữu dụng cao hơn nấm Lim sống nhiều lần bởi bí quyết chế biến theo phương pháp cổ truyền riêng độc đáo đã tạo nên cho sản phẩm một mùi hương đặc thù. Đồng thời, các hoạt chất quý trong nấm được chuyển hóa và làm giàu thành chế phẩm y tế hiệu năng cao. Điều này rất có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh nan y, đặc biệt là bệnh tiểu đường rất hiệu quả với bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền. Công ty áp dụng tiêu chuẩn khắt khe và chính xác từ khâu nhập hàng, kiểm định chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo cung ứng ra thị trường những sản phẩm thật và chất lượng đạt chuẩn tối đa và được thị trường trong nước và thế giới ưa chuộng.

Xin quý khách hàng lưu ý, nấm lim xanh đã chế biến theo phương pháp cổ truyền của Công ty có mùi hương đặc trưng, lát nấm khô giòn, màu nấm nâu đen và chỉ có một chủng loại sản phẩm duy nhất, người mua nên thận trọng để tránh mua phải sản phẩm giả mạo hoặc chất lượng thấp. Trên thực tế, nhiều cá nhân và tổ chức bán nguồn nấm pha trộn với loại nấm cây rừng khác, hầu như không có NLX Quảng Nam.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH Nấm Nguyễn Hoa
Đóng gói tại xí nghiệp kiểm định sản phẩm Nấm Nguyễn Đình Hoa

Quý vị có thể gửi thư tới chúng tôi bằng cách hoàn tất biểu mẫu trong phần Gửi mail. Để chúng tôi có thể trả lời thư của quý vị, xin vui lòng khai báo đầy đủ.

Trụ Sở : Đường 1, TT Tiên Phước, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.
Nguồn gốc: Nấm lim xanh được tỉnh Quảng Nam cấp giấy phép độc quyền cho khai thác trên diện rộng tại vùng núi Quảng Nam am chen bat trang

nguyenhoa.tpqn@gmail.com

Điện thoại phản hồi ý kiến sản phẩm: 0510 (3) 894 129

Website: http://www.namlim.net.vn

Liên kết : http://namlimxanh.net.vn

0

Chế độ phát hành phanh hiện vẫn còn ăn ... Tiêu chuẩn thiết kế

mon ngon moi ngay - Ăn vặt và phái đẹp như “một cặp tình nhân”. Đồng hành cùng cặp này là số đo vòng hai tăng nhanh. Song, không cần ăn kiêng quá kham khổ, bạn vẫn sẽ có vòng eo như ý…

Ăn vặt, thực tế là một đam mê khó cưỡng của hầu hết phái đẹp. Chị em sẽ không ngần ngại gọi hàng loạt món béo ngậy, thơm phức để “lót dạ” khi đi mua sắm, đi café hay dự tiệc. Thậm chí, không ít cô nàng còn chuẩn bị “bọc lớn bọc bé” để vừa ăn vừa “buôn” tại công sở. Thật may khi bạn có được những bí mật dưới đây.

Khi đi mua sắm

Rất tiếc khi phải nhìn thẳng vào sự thật: những món ăn vặt ngon lành mà bạn thấy trong siêu thị là kẻ thù số một với việc giảm cân. Một chiếc bánh cuộn kem béo ngậy có thể chứa khoảng 850 calories và 34 gam chất béo. Bánh ngọt phủ socola vụn có lượng calories không đáng ngại nhưng hàm lượng chất béo trong mỗi chiếc bánh thậm chí ngang với 2 miếng gà rán ngập mỡ. Khoai tây chiên, snack, xúc xích rán... đều là kẻ thù đối với vòng eo.

Giải pháp

- Ăn sáng: Thay vì nhịn đói để dành bụng trước buổi shopping, hãy chịu khó dậy sớm một chút, ăn thật no bữa sáng hợp lý với nhiều rau củ, sữa tách kem, thịt nạc và một chút ngũ cốc nguyên hạt.

- Đi bộ thật nhiều: Bạn hãy chọn một trung tâm mua sắm lớn và lượn lờ khắp các gian hàng để đốt cháy một lượng calories đáng kể. Bạn sẽ sớm thấy sự khác biệt nếu chịu khó mang giày cao gót và cố gắng hóp bụng một chút khi đi chọn đồ.

- Ăn uống kiểu cách: Nếu đói, bạn hãy chọn một cửa hàng ăn lịch sự và đông người làm điểm dừng chân. Không gian và các thực khách khác sẽ khiến bạn ăn uống “điệu” và nhỏ nhẹ hơn một chút. Dĩ nhiên, lượng thức ăn tiêu thụ và calories từ đó cũng giảm đi đáng kể.

Những món ăn vặt ngon lành mà bạn thấy trong siêu thị là kẻ thù số một với việc giảm cân.

Khi đi dự tiệc

Đồ ăn tự chọn, cocktail, bánh kem,... xuất hiện khiến những nỗ lực ăn kiêng nhiều ngày của bạn dễ tan thành bọt biển chỉ sau một thoáng chần chừ. Trong trường hợp chỉ ăn đôi lát bánh mì, dạ dày của bạn vẫn đang biểu tình vì... đói. Vậy lời giải ở đây là gì?

Giải pháp

- Trở thành cô gái sôi nổi: Rất đơn giản, bạn hãy kết thân với những người khách trong bữa tiệc. Việc tán chuyện sẽ khiến bạn bận rộn, sao nhãng việc ăn uống. Tâm trạng vui vẻ, hứng thú cũng khiến bạn không còn cảm giác đói.

- Chọn ít món: Thông thường, bạn có xu hướng ăn uống thừa thãi khi bị “ngợp” bởi quá nhiều đồ ăn thức uống. Phương án thông minh nhất cho bạn là cân nhắc, chọn ra ba món yêu thích nhất hoặc ba món mới của bữa tiệc để thưởng thức. Những món ăn làm từ cá, rau củ và cocktail nhẹ chứa lượng calories lý tưởng hơn cả.

- Lên kế hoạch sau bữa tiệc: Nếu không muốn quá nghiêm khắc với việc ăn uống của bản thân trong những dịp đặc biệt, hãy lên kế hoạch cắt giảm lượng chất béo và tập thể dục “bù” ngay sau khi bạn kết thúc bữa no say.

Ở văn phòng

Bữa trưa với suất cơm văn phòng đầy ắp thức ăn đủ loại, những cốc cà phê trên bàn làm việc (với khoảng 140 calories trong mỗi tách nâu nóng), miếng bánh socola tráng miệng (với 120 calories cho mỗi 30g nhỏ bé)… dễ dàng khiến lớp mỡ dưới da bạn ngày một dày thêm.

Miếng bánh tráng miệng (với 120 calories cho mỗi 30g nhỏ bé)… dễ dàng khiến lớp mỡ dưới da bạn ngày một dày thêm.

Giải pháp

- Dời bàn ăn sớm: Giảm thời gian ăn và tăng thời gian nghỉ không bao giờ là một ý kiến tồi với nhân viên văn phòng.

- Bàn làm việc không đồ ăn vặt: Một số người có thói quen để đồ ăn vặt hay thức tráng miệng trên bàn làm việc. Ngay cả khi bạn không đói và tự nhủ mình cần giữ dáng, rất có thể bạn sẽ tiện tay bóc đồ ăn khi đang rảnh rỗi. Vì thế, bạn hãy tuyệt đối không để đồ ăn vặt trên bàn làm việc, hay trong tầm tay với của mình.

- Di chuyển bằng cầu thang bộ: Bạn hãy chăm chỉ đi lại bằng thang bộ vì biện pháp này cho hiệu quả giảm cân khá cao. Bạn đứng lên đi lại khiến sẽ đầu óc bạn được thư giãn hơn nhiều.

Hãy lên kế hoạch cắt giảm lượng chất béo và tập thể dục “bù” ngay sau khi bạn kết thúc bữa no say.

Trong tiệm cà phê

Cơn buồn ngủ giữa thời điểm ngổn ngang công việc thật tai hại. Một tiệm café với đủ loại thơm ngon sẽ được bạn tìm tới như một điểm đến lý tưởng. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi gọi phục vụ, bởi mỗi tách cà phê Ý thơm ngon “giúp” bạn nạp vào khoảng 700 calories và lượng chất béo tương đương với một phần tư bát pho - mát. Thêm vào đó, một tách cà phê ngon thường khiến người uống khó kiềm lòng dùng kèm chút bánh nướng hoa quả thơm phức (“chỉ” khoảng 500 calories).

Giải pháp

- Chọn trước khi nhìn thực đơn: Thay vì đắn đo trước những thức uống béo ngậy, bạn nên tự chọn cho mình món đồ uống ít béo từ trước đó. Đồ uống lạnh như nước ép hoa quả không đường, cocktail nhẹ, cà phê đen... có thể giúp bạn tỉnh táo mà không quá béo.

- Quy tắc 5 phút: Bạn ăn quá nhiều thức ăn vặt mà quên mất điểm dừng? Nếu vậy, bạn cần tự cho mình 5 phút nghỉ trước khi quyết định nên ăn tiếp hay không. Não bộ cần thời gian để xem xét mức độ thỏa mãn của cơ thể. Đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để bạn cân nhắc giữa việc ăn thêm hay bảo toàn số cân hiện tại.

- Cô nàng tiết kiệm: Thói quen cà phê hàng ngày khiến bạn tốn một khoản kha khá mỗi tháng. Tiết kiệm một chút, và bạn sẽ sớm có thêm chiếc váy đẹp để diện cuối tuần.

(Theo Đẹp)

Canh riêu cá chép chua ngon

Posted: Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013 by Unknown in Nhãn: ,
0

Canh riêu cá chép chua ngonThưởng thức món canh riêu cá chép chua chua, thơm thơm vào mùa hè thật thích.

Nguyên liệu:

- Cá chép: 1 con
- Cà chua: 3 quả
- Mẻ: đủ dùng
- Rượu, gừng, hành, tỏi, bột nghệ, thì là, hành hoa, hạt nêm, gia vị.
Thực biện:

Bước 1
: Cá chép làm sạch, cắt khúc. Rửa lại với nước cốt gừng và rượu cho sạch máu.
Bước 2: Ướp cá với gừng, hành và tỏi bằm nhỏ, bột nghệ, một ít gia vị, hạt nêm cùng vài thìa rượu trắng để khử tanh.
Bước 3: Đun sôi lượng nước đủ dùng với một chút gia vị, thêm bột nghệ (hoặc 1 miếng nghệ tươi đập dập). Sau đó thả cá vào đun sôi trở lại thì vặn nhỏ lửa đun chừng 10 phút.
Bước 4: Lọc mẻ lấy nước rồi đổ vào nồi canh sao cho đủ chua theo khẩu vị. Đun tiếp tầm 10 – 15 phút nữa thì cắt cà chua bổ múi cau vào nồi. Đun thêm khoảng 3 - 5 phút nữa thì gia giảm thêm hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Bước 5: Rắc thêm hành, thì là cắt khúc vào rồi múc canh riêu cá chép ra bát tô ăn nóng. Nếu thích ăn cay thì cho thêm vài lát ớt tươi.
Rau ăn kèm canh riêu cá chép có thể dùng các loại rau thơm, xà lách, rau muống chẻ, giá sống….

Chúc bạn ngon miệng với canh riêu cá chép nhé!

Thùy Nguyễn(Eva.vn)

Canh ngao rau muống nấu chua

Posted: by Unknown in Nhãn: ,
0

Canh ngao rau muống nấu chuaMùa hè được bát canh ngao rau muống nấu chua thì thật là tuyệt!

Chỉ với vài bước đơn giản chị em đã có ngay bát canh ngao rau muống cho cả nhà.

Nguyên liệu:

- Ngao: 1kg
- Rau muống: 1 bó
- Me: 1 quả
Thực hiện:

Bước 1: Ngao mua về ngâm vào chậu nước muối pha loãng vài tiếng để ngao nhả sạch cát. Sau đó rửa sạch vỏ ngao rồi đem luộc cho ngao há hết miệng.
Bước 2: Gạn nước luộc ngao vào bát to, nhặt bỏ vỏ ngao, nặn bỏ phần phân đen trong ruột ngao. Phần ruột ngao thu được đem rửa qua nước cho sạch hẳn.
Bước 3: Me rửa sạch vỏ, luộc qua cho mềm rồi dằm nát cùng một ít nước luộc me.
Bước 4: Rau muống nhặt lấy phần ngọn non, rửa sạch, để ráo. Nếu không muốn để cả cọng dài thì có thể dùng tay vặn rau thành những đoạn ngắn (dùng tay để vặn, rau sẽ mềm hơn là dùng dao để cắt).
Bước 5: Gạn lấy phần nước ngao trong vào nồi, chừa lại phần cặn bẩn. Đun cho nước ngao sôi trở lại thì cho ruột ngao và rau muống vào. Đun tiếp cho đến khi rau chín thì nêm nếm thêm hạt nêm, gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

Bước 6: Khi canh đã nguội bớt thì cho nước me đã lọc bỏ vỏ và hạt vào nồi canh (cho nước lọc me vào canh khi đã nguội bớt sẽ giữ được màu xanh của rau).
Trình bày ra bát tô và thưởng thức canh ngao rau muống nấu chua.
Chúc bạn ngon miệng với canh ngao rau muống nấu chua!

Hoa Hồng(Eva)

Canh ngao nấu nấm nóng hổi

Posted: by Unknown in Nhãn: ,
0

Canh ngao nấu nấm nóng hổi  Món canh nóng hổi làm bữa cơm gia đình thêm ấm áp.

Nguyên liệu:

- Ngao tươi: 1 kg
- Nấm kim châm: 1 gói
- Cà chua: 3 quả
- Me chua: 2 quả
- Hành hoa, rau dăm: 1 ít
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: Dầu ăn, súp, mì chính.

Canh ngao nấu nấm nóng hổi
Cách làm:

Bước 1: Ngao tươi rửa sạch nhiều nước cho vào nồi luộc đến khi mở miệng vớt ngao ra bát tô, phần nước gạn lấy nước trong.
Bước 2: Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, rửa sạch cùng rau dăm, hành hoa.
Bước 3: Cà chua cắt múi cau, rau dăm, hành hoa thái nhỏ, me cạo lớp vỏ ngoài.
Bước 4: Phi thơm hành với dầu ăn sau đó cho cà chua vào xào chín.
Bước 5: Đổ phần nước ngao vào nồi rồi cho cà chua chín nhừ cùng hai quả me. Nêm gia vị cho vừa miệng.
Bước 6: Khi me chín sẽ nổi lên, vớt me ra, chắt nước chua, bỏ vỏ.
Bước 7: Cuối cùng cho nấm kim châm vào đun lửa to, cho phần ngao vừa luộc vào để ngao được nóng (Thao tác này rất nhanh chỉ cần 1-2 phút).
Bước 8: Tắt bếp, cho chút mì chính rồi hành hoa, rau dăm vào và múc ra bát tô dùng nóng.
Canh ngao nấu nấm rất thích hợp với tiết trời se lạnh. Một bát canh ngao chua nấu nấm nóng hổi sẽ làm bữa cơm gia đình thêm đầm ấm.

Chúc các bạn ngon miệng!

Theo Eva (Eva)

Bắp cải cuộn thịt hấp ngon miễn chê

Posted: by Unknown in Nhãn:
0

Bắp cải cuộn thịt hấp ngon miễn chêThỉnh thoảng đổi món với bắp cải cuộn thịt kiểu này để bữa cơm thêm hấp dẫn nhé.

Nguyên liệu:

- Thịt lợn thăn: 200 g
- Bắp cải: 1 cái nhỏ
- Nấm hương: 10 cái
- Cà rốt: ½ củ
- Hành tây: ½ củ
- Hành hoa: 1 mớ nhỏ
- Mùi tàu
- Gia vị: các loại
Cách làm:

Bước 1: Cà rốt, hành tây rửa sạch bào sợi, rau mùi thái nhỏ. Mộc nhĩ ngâm nở thái nhỏ.
Bước 2: Thịt lợn rửa sạch qua nước muối loãng rồi thái mỏng, băm nhỏ rồi cho vào bát tô.
Bước 3: Cho hỗn hợp cà rốt, hành tây, mùi tàu và nấm hương vào bát.
Bước 4: Nêm một chút gia vị và trộn đều.
Bước 5: Bắp cải, hành lá rửa sạch, để ráo nước.

Bước 6: Đặt nồi nước lên bếp đun sôi rồi trần qua hành hoa và bắp cải.
Bước 7: Đặt nhân thịt vào lá bắp cải rồi cuộn tròn như nem, dùng hành hoa buộc lại cho vào xửng hấp cách thủy.
Bước 8: Khoảng 20 phút khi bắp cải cuộn thịt chín mềm, gắp ra đĩa rồi ăn nóng chấm với tương ớt.
Chúc các bạn ngon miệng!

Hải Linh(Eva)

Bảo quản gia vị tươi ngon ngày Tết

Posted: by Unknown in Nhãn:
0

Bảo quản gia vị tươi ngon ngày TếtCó rất nhiều cách để chị em có thể bảo quản gia vị luôn được tươi ngon trong dịp Tết. Tham khảo cách dưới đây để bảo quản thực phẩm và chế biến thành các món ngon trong tết nguyên đán nhé.

Thường giáp Tết, chị em mua nhiều gia vị để về dự trữ và chế biến dần. Tuy nhiên nhiều chị em cũng lo lắng chẳng biết bảo quản gia vị như thế nào cho tươi và thơm lâu. Thực tế, có rất nhiều cách để bảo quản gia vị, chị em hãy tham khảo và lựa chọn cách hợp lý nhất nhé!

Chanh

Chanh là gia vị không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn, tuy nhiên một số chị em do chưa biết cách bảo quản nên chanh nhanh bị héo vàng và đắng. Vì thế, hãy tham khảo các bí quyết dưới đây để lúc nào bạn cũng có thể được ăn chanh tươi nhé:

- Chanh nguyên quả: Muốn để chanh tươi lâu cả tuần, trước khi cất chanh bạn hãy đem rửa thật sạch vỏ bên ngoài, để ráo nước, bỏ vào túi nilon, buộc kín lại rồi mới cho vào tủ lạnh. Nếu bạn không buộc kín túi hoặc cứ để chanh vào tủ lạnh thì chanh rất nhanh héo.

- Chanh cắt nửa: Còn với những miếng chanh đã cắt dở bạn không nên vứt đi rất lãng phí, cũng không nên cứ thế cho vào tủ lạnh (chanh sẽ bị khô, đắng). Bạn hãy nhỏ một ít dấm lên một cái đĩa, úp miếng chanh lên trên, chanh sẽ để được lâu hơn.

Hành lá tươi

Hành tươi có lá mua về không dùng hết, bạn hãy làm theo các sau để bảo quản hành nhé:

- Cắt rễ, rửa sạch để ráo nước.

- Thái nhỏ (giống như để xào hoặc nấu) rồi cho vào cho vào túi nilon, hoặc hộp nhựa và để vào ngăn đá của tủ lạnh.

Bảo quản gia vị tươi ngon ngày Tết
- Khi nấu ăn, lúc nào thực phẩm chín mới lấy trong túi hành ra với lượng vừa đủ cho vào nồi, phần còn lại tiếp tục cất vào ngăn đá tủ lạnh.

Cách này có thể áp dụng cho cả rau mùi, thì là... đều được.

Hành ta, tỏi khô

- Với tỏi tươi, không nên bảo quản tỏi trong túi nhựa. Có thể bọc tỏi vào lá cải, sau đó để chỗ râm mát, tỏi sẽ giữ tươi được vài ngày.

- Cách bảo quản tốt nhất là để hành, tỏi ở trong túi lưới, túi giấy hoặc rổ để có sự thông hơi nhất định, nếu cất trong túi kín hoặc hộp nhựa thì hành, tỏi dễ bị thối mốc.

- Khu vực bảo quản hành, tỏi phải khô ráo, thoáng mát. Tránh bảo quản những nơi ẩm ướt sẽ khiến hành, tỏi bị mọc mầm. Không để hành ở những nơi nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao. Nhiệt độ ở mức trung bình là tốt nhất.

- Chú ý, cần kiểm tra túi, rổ đựng hành, tỏi thường xuyên, để loại bỏ những củ có dấu hiệu bị thối, mềm hoặc thay đổi màu sắc để tránh nấm mốc lây sang những củ khác trong túi.

Hành tây

Cất trữ và bảo quản hành tây ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Những nơi ẩm dễ làm cho hành bị mốc nhanh chóng. Cũng có thể bảo quản hành ở ngăn mát tủ lạnh trong thời gian dài, bằng cách bọc từng củ lại với giấy thiếc (loại giấy hay dùng để lót khay nướng thịt, cá). Giấy này sẽ giúp hành được khô ráo và tránh ánh sáng.
Bảo quản gia vị tươi ngon ngày Tết
Nhiều chị em còn chia sẻ, bảo quản hành tây trong tất da chân có thể sử dụng được tới 8 tháng.

Lưu ý, không cất hành tây chung với khoai tây - kể cả trong tủ lạnh. Hơi ẩm thoát ra từ khoai tây sẽ khiến hành tây bị hỏng, mốc rất nhanh.

Gừng

Có nhiều cách để bảo quản thứ gia vị này được tươi lâu:

- Bảo quản ở nhiệt độ thường: Gừng hoàn toàn có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nhất là mùa đông, gừng giữ tươi được khá lâu.

- Bảo quản gừng trong tủ lạnh: Bạn phải nghiền củ gừng tươi với một ít muối, nước chanh và chút xíu đường. Sau đó, cho hỗn hợp gừng đã nghiền nhuyễn này vào trong một chiếc lọ sạch, có nắp kín, không để không khí lọt vào. Sau khi hàn kín nắp lọ, bạn cho lọ gừng vào tủ lạnh. Gừng được nghiền nát sẽ vẫn tươi trong vòng từ 6 tháng đến một năm.

- Bảo quản trong giấy bạc: Bạn cũng có thể dùng giấy bạc quấn chặt củ gừng và để ở nơi thoáng mát.

- Vùi gừng trong cát: Đây là theo cách của dân gian, rất đơn giản, là vùi gừng xuống lớp cát ẩm. Cách này vừa giữ được gừng lâu tránh bị khô.

Bảo quản ớt

Sấy khô: Theo kinh nghiệm của nhiều bà nội trợ, bạn có thể dùng dao rạch quả ớt lấy hạt ra, ngâm vào nước sôi đã đun để hơi ấm, sau đó sấy khô. Lúc ăn chỉ cần ngâm lại bằng nước ấm ớt lại tươi như ban đầu.
Bảo quản gia vị tươi ngon ngày Tết
Cho vào ngăn đá tủ lạnh: Ớt mua về, ngắt hết cuống, rửa sạch, sau đó cho vào hộp đậy kín và để vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ăn chỉ cần lấy ra, rửa lại nước thì quả ớt sẽ mềm lại như cũ. Cách này theo kinh nghiệm của một số người nói thì có thể để được rất lâu mà ớt vẫn không bị hỏng.

Làm giấm ớt: Làm giấm ớt cũng là một cách để bạn giữ ớt lâu, tuy không còn tươi và có mùi hăng như lúc ban đầu nhưng ớt ngâm cũng có vị ngon riêng. Ớt chín mua về, cắt bỏ cuống, rửa sạch để cho ráo nước, dùng kim xâm thủng nhiều lỗ trên quả ớt, rồi xếp vào trong hộp, lọ. Sau đó đổ giấm ngập lên ớt, đập dập vài tép tỏi để lên trên và đậy kín nắp lọ, hộp lại.

Hạt tiêu

Để hạt tiêu có hương vị thơm ngon, hãy dùng tiêu hạt và ăn đến đâu thì xay đến đó. Trong hạt tiêu có một lượng dầu rất nhỏ để lưu giữ hương thơm. Hạt tiêu xay sẵn để lâu ngày sẽ mất mùi.

(Tổng hợp)